วิธีเล่นรูเล็ต คู่มือเดิมพันให้รวย สำหรับมือใหม่

วิธีเล่นรูเล็ต คู่มือเดิมพันให้รวย สำหรับมือใหม่

รูเล็ต เป็นเกมแห่งโอกาส มีความน่าตื่นเต้น และ ความท้าทาย ผสมผสานกัน อย่างลงตัว แถมยังมี วิธีการเล่น หรือ กฎกติกา เรียบง่าย อย่างไรก็ตาม สำหรับมือใหม่ท่านใด ไม่เคยรู้จักรูเล็ตมาก่อน ก็อาจจะไม่เข้าใจ วิธีเล่นรูเล็ต หรือ รูปแบบ ความแตกต่างของรูเล็ต ในวันนี้ เราจึงรวบรวม ข้อมูลพื้นฐาน วิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์ และ วิธีเล่นรูเล็ตให้ได้เงิน แบบจัดเต็ม มาฝากกัน ครบจบ ในบทความนี้เลย

กฎกติกา และ วิธีเล่นรูเล็ต ที่คุณต้องรู้ก่อนเข้าเดิมพัน

กฎกติกา และ วิธีเล่นรูเล็ต ที่คุณต้องรู้ก่อนเข้าเดิมพัน

หนึ่งในเกมคาสิโนคลาสสิก ยอดนิยม รูเล็ต มีมนต์เสน่ห์ จากความเรียบง่าย มีความเร้าใจมากมาย ท่านใดไม่เคยได้สัมผัส เกมรูเล็ต มากก่อน ก็ไม่ต้องกังวล ต่อไปนี้ คือ กฎกติกา วิธีเล่นรูเล็ต พื้นฐาน ที่ท่านควรรู้ ก่อนเข้าเล่น เพื่อไม่ให้เสีย โอกาสดี ๆ และ ไม่ต้องเสียเวลา ไปเรียนรู้ ในตัวเกม สามารถดูได้ จากบทความนี้เลย หากรู้แล้วมันจะทำให้ ท่านเข้าเล่นได้ อย่างสนุก ไม่มีเบื่อแน่นอน

กติกาการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์

กติกาการเดิมพันรูเล็ตออนไลน์

 1. นักเสี่ยงโชค สามารถเลือกวางเดิมพัน ในหมายเลข หรือ รูปแบบใดก็ได้ ตามความเหมาะสม อาจมาจากความชอบ หรือ การเดาของแต่ละบุคคล ( การเลือก แต่ละรูปแบบนั้น จะมีอัตราจ่าย แตกต่างกันไป )
 2. หลังจากวางเดิมพันแล้ว ผู้ควบคุมเกม ( Croupier ) จะหมุนวงล้อรูเล็ต ไปทางซ้าย ตามด้วยโยนลูกบอล ไปตามแนวหมุน ของวงล้อรูเล็ต
 3. หลังจากลูกบอลหยุดลง บนหมายเลขใดเลขหนึ่ง ผู้ควบคุมเกม จะแสดงผล หมายเลขลูกบอล แล้วเปรียบเทียบ เพื่อตรวจสอบผลได้เสีย
 1. เต็งเลขเดี่ยว มีอัตราจ่าย 1 : 37 เท่า
 2. เต็งแบบ สูง – ต่ำ มีอัตราจ่าย 1 : 2 เท่า
 3. เต็ง คู่ – คี่ มีอัตราจ่าย 1 : 2 เท่า
 4. เต็งสี ดำ – แดง มีอัตราจ่าย 1 : 2 เท่า
 5. เต็งโซน มีอัตราจ่าย 1 : 3 เท่า
 6. เต็งกลุ่มเลข มีอัตราจ่าย 1 : 3 เท่า
 7. ค่อมเลข 2 เลข มีอัตราจ่าย 1 : 18 เท่า
 8. ค่อมเลข 3 เลข มีอัตราจ่าย 1 : 12 เท่า
 9. ค่อมเลข 4 เลข มีอัตราจ่าย 1 : 9 เท่า
 10. ค่อมเลข 6 เลข มีอัตราจ่าย 1 : 6 เท่า
รูปแบบการเดิมพันในเกมรูเล็ต

รูปแบบการเดิมพันในเกมรูเล็ต

สำหรับเกม รูเล็ต จะมีรูปแบบการเดิมพันอยู่ 2 รูปแบบใหญ่ ๆ นั่นก็คือ รูปแบบ Outside bet  และ Inside bet โดยทั้ง 2 วิธีเล่นรูเล็ต นี้ จะแตกกันออกไป

จะเป็นรูปแบบ วางเดิมพันแบบ ไม่ได้มีการจำเพาะเจาะจง ในตัวเลข ส่วนใดส่วนหนึ่ง ซึ่งจะวางเดิมพัน ด้วยรูปแบบ คู่ – คี่ แดง – ดำ สูง – ต่ำ นั่นเอง

คือการเดิมพัน ลงไปในตัวเลขต่าง ๆ ที่มีอยู่ใน กระดานรูเล็ต เช่น เมื่อเราเลือแทง ไปยังหมายเลข 3 หรือ แทงคร่อม หมายเลข 2 หมายเลข , 3 หมายเลข , 4 หมายเลข ซึ่งจะมีอัตราจ่าย ผลตอบแทนสูง มากกว่า การเดิมพันแบบ Outside เพียงแต่จะมีความเสี่ยง มากกว่าเล็กน้อย

วิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์ ง่ายๆ นำไปใช้เล่นได้ทันที

วิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์ ง่ายๆ นำไปใช้เล่นได้ทันที

มือใหม่ท่านใด กำลังมองหาว่า รูเล็ต เล่นยังไง อย่าได้กังวล เพราะนี่คือ คู่มือ วิธีเล่นรูเล็ตออนไลน์ ที่ละเอียดมาก โดย เกมรูเล็ตออนไลน์ จะมีขั้นตอนเข้าเล่น ดังนี้

 1. เข้าหน้าเว็บไซต์ thai8282 เพื่อล็อกอิน เข้าสู่ระบบ ใครยังไม่เป็นสมาชิก ต้องสมัครสมาชิกก่อน
 2. ฝากเงิน เพื่อเข้าร่วมสนุก ทำเงินจากเกมรูเล็ต
 3. เลือกรูปแบบรูเล็ต ที่ต้องการเล่น เช่น รูเล็ตยุโรป รูเล็ตอเมริกา หรือ ประเภทอื่น ๆ
 4. จากนั้น ก็เลือกโต๊ะ รูเล็ต เพื่อเข้าทำเงิน ได้เลยทันที
จุดเด่นของเกมรูเล็ตออนไลน์ ที่นักเดิมพันเลือกเล่นกันทั่วโลก

จุดเด่นของเกมรูเล็ตออนไลน์ ที่นักเดิมพันเลือกเล่นกันทั่วโลก

 1. เป็นเกมพนัน เล่นง่าย ได้เงินไว อีกทั้ง ยังมีกติกา เข้าใจง่าย ถึงจะเป็นมือใหม่ ก็ร่วมสนุกได้
 2. รูเล็ตออนไลน์นั้น สามารถเล่นอยู่ไหนก็ได้ ตลอด 24 ชม. เพียงแค่มี โทรศัพท์มือถือ เครื่องเดียวก็ทำเงินได้
 3. เลือกเล่นกับเว็บของเรา นอกจาก วิธีเล่นรูเล็ต จะง่ายแล้ว ท่านจะได้รับ โปรโมชั่นมากมาย ตั้งแต่สมัคร user
 4. เป็นเกมพนัน ที่มีตัวเลือกเยอะ และมีโอกาส ได้เงินหลายเท่า
วิธีเล่นรูเล็ต ให้ได้เงิน ทำง่าย ไม่ยุ่งยาก

วิธีเล่นรูเล็ต ให้ได้เงิน ทำง่าย ไม่ยุ่งยาก

แทงแบบใจเย็น และ มีสติ นี่เป็นข้อสำคัญอย่างมาก สำหรับ วิธีเล่นพนันรูเล็ต ให้ได้เงิน ถ้าเกิดตอนไหน ขาดสติ หรือ ใจร้อน จะทำให้ท่าน มีแต่เสีย ฉะนั้น วิธีเล่นรูเล็ต ที่ดี ทุกท่านควรต้องมี สติ คิด วิเคราะห์ รูปแบบของเกมให้ดี เพียงเท่านี้ ก็จะทำให้ท่าน ทายผลถูกต้องแน่นอน

แทงรูเล็ต ด้วย การรอจังหวะออกซ้ำ วิธีนี้ใช้เฉพาะ แทงสูง – ต่ำ กับ แทง ดำ – แดง เท่านั้น วิธีแทงก็คือ ให้สังเกตจาก สถิตในตาราง ว่ามีช่วงไหน ออกซ้ำบ้าง ยกตัวอย่าง สมมติว่า แทงดำ – แดง และมีช่วงหนึ่ง เกมออกเป็น แดง ถึง 3 ตาติดต่อกัน ตาถัดไป ก็ให้เลือกแทงแดงไปเลย

วิเคราะห์ ตารางออกผล เป็นสิ่งที่ต้องทำ เพราะจะช่วยให้ ท่านคาดคะเน ผลรางวัลในเกม ล่วงหน้า ได้อย่างดี หากท่าน วิเคราะห์ให้ดี ก่อนเดิมพัน จะเพิ่มโอกาสชนะ ให้กับท่านได้ อย่างแน่นอน การันตีเลยว่า วิธีเล่นรูเล็ต ให้ได้เงิน ของเรานี้ จะป้องกัน การขาดทุนจากรูเล็ต ได้อย่างแน่นอน

มือใหม่ก็ใช้ได้ วิธีเล่นรูเล็ต ให้ชนะ ใหม่ล่าสุด 2024

รูเล็ตออนไลน์ อาจดูเป็นเกมเล่นยาก ลำบาก สำหรับมือใหม่ แต่ความเป็นจริงแล้ว มีเทคนิคที่สามารถใช้ ให้มีโอกาสชนะมากขึ้น ได้มากมาย และในบทความนี้ เราก็ได้รวม วิธีเล่นรูเล็ต ให้ได้เงิน มาฝากทุกท่านถึงที่ มือใหม่ ก็ใช้ได้ เป็นสุดยอด วิธีเล่นรูเล็ตให้ชนะ ได้เงินรางวัลแบบง่าย ๆ ใหม่ล่าสุด 2024 การันตีเลยว่า หากท่านเข้ามาศึกษา เรียนรู้ บทความ วิธีเล่นรูเล็ต ของเรา ก่อนเข้าเล่น จะไม่ทำให้ ต้องผิดหวัง อย่างแน่นอน

สมัครสมาชิก