เทคนิคการแทงมวย ทางลัดสำหรับคนอยากรวย

เทคนิคการแทงมวย ทางลัดสำหรับคนอยากรวย

ใครอยากรวย ขอให้ยกมือขึ้น วันนี้เรามี เทคนิคการแทงมวย ออนไลน์ ทางลัด ของคน ต้องการรวย ต้องบอกเลยว่า กีฬามวย ถือว่าเป็น กีฬา ยอดนิยมกันมาก ในบ้านเรา อย่างที่เรารู้กันว่ ามวยนั้น มีการเปิดรับแทง พนันออนไลน์กันด้วย บนเว็บคาสิโนออนไลน์ ซึ่งถ้าใครที่ต้องการจะ แทงมวย มันก็ต้องมี เทคนิค กันหน่อย วันนี้เราเลยจะมา แนะนำ เทคนิคการแทงมวยออนไลน์ ดูมวยให้รวย ดูยังไง

แนะนำ 5 เทคนิคการแทงมวย ดูมวยยังไง ให้รวยแบบสุดโต่ง

แนะนำ 5 เทคนิคการแทงมวย ดูมวยยังไง ให้รวยแบบสุดโต่ง

เรื่องของ น้ำหนักตัว นักมวย ซึ่งนักมวย แต่ละคน จะต้องมีการ ดูแล น้ำหนักตัว ให้อยู่ใน กำหนด ตลอดเวลา เพื่อไม่ให้เกิดการ ตกตาชั่ง พอช่วงใกล้ วันชก นักมวยที่ ลดน้ำหนัก ลงมามาก จริงอยู่ว่า ลดลงมา ได้ทัน เพื่อที่จะ ต่อยกับ คู่ชก ได้ แต่ผลตามมา ก็คือ นักมวย คนนั้น ไม่ค่อยมีแรง หรือ จะทำให้ หมดแรง ง่ายกว่าเดิม เพราะการที่ ลดน้ำหนักมากไป ร่างกายจะ ปรับสภาพไม่ทัน

ปัจจัย ที่สำคัญ มากสุด ก็คือ กรรมการ ที่ให้คะแนน และ กรรมการ ตัดสินเด็ดขาด บนเวที ที่ต้องดูให้ดี เพราะมวย สมัยนี้ ส่วนใหญ่ จะไปจบลงที่ การนับคะแนน เป็นส่วนใหญ่ ดังนั้นต้อง ดูนักมวย ดูสาย ดูสังกัด เส้นทาง ของนักมวยด้วย ถ้าหากนักมวยนั้น เป็นนักมวยดัน ของเจ้าของศึก ที่จัดต่อย โอกาสที่จะแพ้ ก็มีน้อยมาก เพราะหากไปถึง นับคะแนน แม้จะค้านสายตายังไง โอกาสที่จะ ถูกปรับให้แพ้ ก็มีน้อย นั่นเอง

สถิติ แม้จะไม่ได้บอกถึง ผลการแข่งขัน ได้ 100% ก็ตาม แต่มันบอกถึง ความมั่นใจ ของ นักมวย คนนั้น ได้เหมือนกัน ว่าตอนนี้ ฟอร์มเป็นอย่างไร นักมวยบางคน สถิติ ย้อนหลัง 5 ไฟต์ หลังสุด ดีมาก ชนะมาตลอด บางคน แพ้มากกว่า นั่นทำให้ เราสามารถตัดสินใจ ในการแทงมวย ได้อย่างง่าย ๆ

ดูอาวุธทุกอย่าง ไม่ว่าจะเป็น หมัด เท้า เข่า ศอก แต่นักมวย แต่ละคน ก็จะมี ทั้งสิ่งที่ตัวเอง ถนัด และ ไม่ถนัด ด้วยเหมือนกัน เราเอง ในฐานะ คนแทงมวย ต้องดูว่า นักมวย คนที่เราจะแทงนั้น ชอบ ถนัด และ ไม่ถนัด แบบไหน เพราะบางครั้ง ภาษีอาจจะดีกว่า ก็จริง แต่เค้าอาจจะ แพ้ทางมวยคู่แข่ง ได้เหมือนกัน อย่างเช่น บางคน เป็นมวยเตะ ไม่ชอบมวยเข่า เข้าคลุกวงใน ก็เป็นได้

แทงกีฬา สิ่งจำเป็น ที่ต้องรู้ ก็คือ เรื่องของการ ตีราคา อัตราต่อรอง เป็นสิ่งที่สำคัญมาก เพราะสิ่งนี้แหละ จะเป็นตัวบอกว่า สุดท้ายแล้ว เราจะ กำไร หรือ ขาดทุน เรตราคามวยไทย มีสองแบบ หนึ่ง เป็นเรตราคาบนหน้าเว็บไซต์ ที่ปล่อยออกมา กับ เรตราคาหน้างาน ที่พวกเซียนยกมือต่อกัน ข้างเวที ตรงนี้ เราขอบอกเทคนิคว่า ถ้าจะแทงก่อนมวยเริ่ม ให้ยึดตามหน้าเว็บไซต์ ไว้ก่อน

หลักพื้นฐานกับการ แทงมวยออนไลน์ ให้ได้กำไรง่ายๆ

หลักพื้นฐานกับการ แทงมวยออนไลน์ ให้ได้กำไรง่ายๆ

หลักเบื้องต้น ในการเล่นเดิมพัน ทุกชนิด นั้น เรียกได้ว่า ต้องเอา สติ ของตัวผู้เล่นเอง เป็นที่ตั้งก่อน เป็นอย่างแรก เพราะจะเป็นส่วน ที่สำคัญ ทำให้เรามีความนิ่ง และ ก็จะกลายเป็น ตัววัดความสำเร็จ ในการวางเดิมพัน

การหา ข้อมูล เพื่อเอามาเป็น สูตรแทงมวย กลยุทธ์ กลเม็ด ที่ได้สั่งสม กันมา เกี่ยวกับ เทคนิคต่าง ๆ ในการ วางเดิมพันมวย ให้เสียเปรียบ น้อยที่สุด ประกอบ ความมั่นใจ ได้อีกด้วย

มวย เป็นกีฬา แบบ 1 ต่อ 1 ที่ไม่เหมือน กีฬา เป็นทีม และ เราสามารถหา ข้อมูล ได้โดย อาศัย สื่อต่าง ๆ โดยสังเกตุจาก แนวโน้ม กระแส ความผิดปกติ ของราคา บรรยากาศภายใน สนามมวย รวมทั้ง สีเสื้อ หรือ กำลังภายใน ต่างๆ เรื่องของความฟิต ส่วนที่สำคัญ คือ ความเชื่อมั่น และ เชื่อเสียง ของตัวนักมวยเอง ล้วนแล้วแต่มีผล ในการตัดสินใจ ของเราทั้งสิ้น

เทคนิคแทงมวย เลือกราคาเดิมพันแทงมวยตามเรตที่ต้องการ

เทคนิคการแทงมวย เลือกราคาเดิมพันแทงมวยตามเรตที่ต้องการ

  • แทงมวยแบบ HDP : จะเป็น สมบัติเฉพาะตัว ลงพนัน แบบมีแต้มต่อ โดยเรตเล่น มวยออนไลน์ ในส่วนนี้ จะถูกออกโดย ผู้ให้บริการ เว็บพนันนั้น ๆ ซึ่งแต่ละคู่ ก็จะมี ราคาต่อรอง ที่แตกต่างกันไป ให้เราได้เลือก จึงต้องตรวจสอบ ตามความเหมาะสมว่า ควรเลือก แบบเรตไหน ให้ยุติธรรม ตามที่เราพอใจ
  • แทงมวยแบบ O/U : จะเป็น สมบัติเฉพาะตัว ลงเดิมพันมวย แบบแต้ม สูง ต่ำ ซึ่งเช็ค จำนวนยก เมื่อมีการสิ้นสุด ในครั้งนั้น ๆ เช่น เรตราคา แทงมวยออนไลน์ ให้ช้อยส์ราคาที่ 4.5 เมื่อถึงที่สุด การชกมวยลง ยกที่ 5 หากผู้อ่านลงพนัน ที่ตำแหน่ง O ( โอเวอร์ ) ก็จะสามารถ ได้รับเงิน จากการเดิมพัน
  • แทงมวยแบบ O/E : จะเป็น สมบัติเฉพาะตัว การเล่นพนัน แบบ คู่/คี่
  • แทงมวยแบบ ML :จะเป็น สมบัติเฉพาะตัว การแทงพนัน แบบการกำหนด ตัวนักมวย ผู้ชนะ ไว้แล้ว
สมัครสมาชิก